sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính, biểu thuế xnk 2017 mới nhất » sách tổng hợp » Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án
Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án
 • Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án

  • Xuất bản:Hội luật gia Việt Nam
  • Nhà xuất bản:Hồng Đức
  • Tác giả:NXB Hồng Đức
   Giá bán: 240,000 đồng

Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án


Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng là một chế định lớn trong pháp luật dân sự, một chế định được hình thành nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến thiệt hại phát sinh ngoài hợp đồng.

Hiện nay vẫn chưa có một cuốn sách nào tập hợp và bình luận những quyết định, bản án của Tòa án (gọi chung là bản án) về vấn đề này trong khi đó các tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng rất phổ biến và phức tạp.

luat boi thuong

luat boi thuong

Nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, bổ ích về thực tiễn xét xử của Tòa án, Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản hai tập cuốn sách: Luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng Việt Nam – Bản án và bình luận bản án (Sách chuyên khảo) của PGS.TS Đỗ Văn Đại, Trưởng Khoa Luật hình sự, Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh – Thành viên Tổ biên tập Bộ luật dân sự sửa đổi.

Trong cuốn sách này, tác giả tuyển chọn các bản án về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, đối chiếu chúng với Bộ luật dân sự và Nghị quyết Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và các văn bản pháp luật khác, có so sánh, tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật của nhiều quốc gia khác và nhất là của Bộ nguyên tắc châu Âu về bồi thường thiệt hại (ngoài hợp đồng).

Từ cơ sở lý luận và thực tiễn, tác giả đã đưa ra nhiều đề xuất để hoàn thiện pháp luật bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng ở Việt Nam.

Giáo trình kế toán quốc tế lý thuyết và bài tập

Kế toán quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức quốc tế về kế toán, các tổ chức nghề nghiệp và các nhà nghiên cứu. Có thể thấy, những nỗ lực để tìm kiếm một tiếng nói chung về kế toán trên thế giới đã được thực hiện từ đầu thế kỷ 20.

Trong xu hướng toàn cầu hóa, trước nhu cầu đòi hỏi thông tin chất lượng cao áp dụng cho thị trường vốn toàn trên cơ sở hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế đã mở ra kỷ nguyên mới trong BCTC quốc tế hướng tới hội tụ kế toán quốc tế.

ke toan quoc te

ke toan quoc te

Tại Việt Nam, việc tiếp cận chuẩn mực kế toán Việt Nam trên cơ sở hệ thống chuẩn mực quốc tế về kế toán đã được áp dụng từ năm 2001.

Khái niệm kế toán quốc tế không phải là mới đối với Việt Nam mà đã được quan tâm bởi các tổ chức nghề nghiệp, các công ty kiểm toán tuy nhiên để nhận thức mang tính hệ thống về kế toán quốc tế thì chưa có nhiều tài liệu phổ biến một cách rộng rãi.

Trước nhu cầu thực tiễn trong việc nghiên cứu những vấn đề về kế toán ở phạm vi quốc tế của nhiều đối tượng cũng như đáp ứng nhu cầu tài liệu dùng trong giảng dạy, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên các trường Đại học trong đó có trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể tác giả để biên soạn giáo trình “Kế toán quốc tế”.

Nội dung cuốn sách: Gồm các phần như sau:

Chương 1:   Tổng quan về kế toán quốc tế

Chương 2:   Tổ chức lập qui và qui trình soạn thảo chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Chương 3:   Khuôn mẫu lý thuyết chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Chương 4:   Hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Chương 5:   Đối chiếu hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế với chuẩn mực kế toán Việt Nam

Chương 6:      Hệ thống chuẩn mực kế toán của một số quốc gia

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 • luật hợp đồng việt nam bản án và bình luận án

Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)
biểu thuế nhập khẩu năm 2017
biểu thuế xnk năm 2017