Bình luận khoa học – Những điểm mới của bộ luật dân sự 2016
  • Bình luận khoa học – Những điểm mới của bộ luật dân sự 2016

    • Số trang:384
    • Nhà xuất bản:Hồng Đức
    • Tác giả:PGS.TS Đỗ Văn Đại
      Giá bán: 350,000 đồng

Bình luận khoa học – Những điểm mới của bộ luật dân sự 2016


Bình luận khoa học – Những điểm mới của bộ luật dân sự 2016

Nhà sách chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách hay cung cấp những thông tin, những điểm mới nhất của bộ luật dân sự do NXB Hồng Đức làm chủ biên.

Bộ sách bình luận khoa học những điểm mới của Bộ luật dân sự năm 2015 là công trình nghiên cứu áp dụng thực tiễn của tác giả PGS.TS Đỗ Văn Đại.

bo luat dan su

bo luat dan su

Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xét xử nói riêng, nâng cao được kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự một cách khoa học, cũng như nâng cao được hiệu quả công tác áp dụng Bộ sách bình luận khoa học những điểm mới của Bộ luật dân sự năm 2015 là công trình nghiên cứu áp dụng thực tiễn của tác giả PGS.TS Đỗ Văn Đại.

Nhằm giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xét xử nói riêng, nâng cao được kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự một cách khoa học, cũng như nâng cao được hiệu quả công tác áp dụng pháp luật.

Sách dày 384 trang khổ 20×28 được in bằng giấy trắng bãi bằng. in xong và phát hành tháng 3 năm 2016. giá phát hành là: 350.000d/1 cuốn.

Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính

Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính dành cho thẩm phán, thẩm tra viên, hội thẩm, kiểm sát viên, luật sư và các học viên tư pháp

Thực tiễn cho thấy chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng giải quyết vụ án hành chính. Theo đó nếu việc nghiên cứu hồ sơ được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khoa học thì sẽ nâng cao được chất lượng giải quyết vụ án, ngược lại nếu việc nghiên cứu hồ sơ vụ án được thực hiện qua loa, sơ sài thì chất lượng giải quyết vụ án không cao, có thể dẫn đến làm gia tăng tỷ lệ án bị hủy, sửa.

Thực chất thì chất lượng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính phụ thuộc vào kỹ năng, phương pháp nghiên cứu hồ sơ, theo đó nếu người nghiên cứu có kỹ năng nghiên cứu tốt và phương pháp nghiên cứu chuyên sâu thì chất lượng nghiên cứu sẽ được nâng cao.

ho so vu an hanh chinh

ho so vu an hanh chinh

Việc nâng cao chất lượng nghiên cứu hồ hồ sơ vụ án hành chính có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả giải quyết vụ án hành chính. Nâng cao chất lượng nghiên cứu hồ hồ sơ vụ án hành chính còn là một yêu cầu không thể thiếu trong hoạt động tố tụng hành chính

Trên tinh thần đó, nhằm giáp bạn đọc nói chung, những người làm công tác xét xử nói riêng, nâng cao được kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính, Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin - http://sachphapluat.com.vn/  cho xuất bản phát hành cuốn sách nêu trên, do tác giả

*KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU HỒ SƠ VỤ ÁN HÀNH CHÍNH  VÀ CHỈ DẪN ÁP DỤNG PHÁP LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH  DÀNH CHO THẨM PHÁN, THẨM TRA VIÊN, HỘI THẨM, KIỂM SÁT VIÊN, LUẬT SƯ VÀ CÁC HỌC VIÊN TƯ PHÁP Do tác giả Nguyễn Ngọc Duy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác xét xử án hành chính biên soạn.

Ngoài ra phần phụ lục cuốn sách còn in hệ thống văn bản pháp luật tố tụng hành chính mới nhất cùng nhiều văn bản liên quan khác để bạn đọc thuận tiện tra cứu và áp dụng.

Nội dung sách bao gồm:

Phần I: KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU HỒ SƠ VỤ ÁN HÀNH CHÍNH  VÀ CHỈ DẪN ÁP DỤNG PHÁP LUẬT TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH

Mục I: Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính

I: Những vấn đề chung về vụ án hành chính

II: Các giai đoạn nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính

III: thứ tự nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính

IV: Nghiên cứu chứng cứ

V: Phương pháp nghiên cứu chứng cứ hồ sơ vụ án hành chính

Mục II: Chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính

I: Khái niệm, ý nghĩa, nội dung áp dụng pháp luật…

II; Một số nguyên tắc áp dụng văn bản quy phạm pháp luật…

II: Các văn bản hướng dẫn thi hành luật tố tụng hành chính

Phần II: Các văn bản hướng dẫn thi hành luật tố tụng hành chính

Phần III: Văn bản áp dụng giải quyết các vụ án hành chính trong một số lĩnh vực…


Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)
biểu thuế nhập khẩu năm 2017
biểu thuế xnk năm 2017